sportsza
December 08, 2021, 02:52:14 am
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: Welcome to SMF For Free
 
  Home Help Search Staff List Login Register  
  Show Posts
Pages: [1] 2 3 4
1  General Category / General Forum / รีวิว อนิเมะ LEGEND OF EXORCISM สารบัญชุมนุมปีศาจ on: December 06, 2021, 07:09:15 pm


ต้องพูดได้เต็มปากเลยว่าประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอุตสาหกรรมบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการผลิตซีรีส์ ภาพยนตร์ [หนังจีนทำเองฉายในประเทศเอง ทำเงินเอง]
 รวมไปถึงการ์ตูนและอนิเมชั่น เมื่อพูดถึงอนิเมะหลายคนมักจะนึกถึงอนิเมะและการ์ตูนญี่ปุ่นใช่ไหม แต่ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้อนิเมะจีนนั้น กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ
[ตอนนี้มีอีกหลายๆเรื่องที่สนุกมากๆ] อาจเป็นเพราะเรื่องของภาพฉากที่ทำออกมาได้สวยมากๆ การเคลื่อนไหวของตัวละครที่สมจริงมากขึ้น
ในบางเรื่องนั้นอนิเมะมีความสมจริงมากแทบจะเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยละ และทั้งนั้นทั้งนี้อนิเมะจีนมีหลายๆเรื่องที่ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ และได้นักแสดงชั้นนำของจีนรับบทนำต่างๆ
ฉะนั้นนอกจากเราจะได้ดูอนิเมะแล้ว เรายังได้ดูบทบาทของตัวละครในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วยเลยละครับ

https://movieup2you.com/
2  General Category / General Forum / รีวิว หนัง MY BOSS IS A SERIAL KILLER บอสฉันขยันเชือด on: December 05, 2021, 08:14:52 pm


ก็ถือว่าเป็นหนังไทยอีกเรื่องที่น่าสนใจตั้งแต่ตัวอย่างออกมาแล้ว และพล็อตเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศ [ถือว่าแปลกใหม่เพราะช่วงหลังแมีแต่แนวผีแนวตลก]
ที่สงสัยว่าบอสของพวกเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องหรือไม่ แถมหนังยังมีทัพนักแสดงที่น่าสนใจมากมาย ถ้าได้ดูตัวอย่างก็ก็จะเห็นว่าหนังใส่มุกมาบ้างประปราย เอาง่ายๆคือมีความน่าสนใจทุกจุด
คือหนังนี้จะออกแนวแบบหนัง ไล่เชือด สืบสวน ฆาตกรรม ซ่อนเงื่อน ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกและพีคแน่นอน และต้องบอกเลยว่าหนังมีหักมุมที่แบบต้องร้องอุทานออกมา อีหยังวะ กันเลยทีเดียว ตอนจบมีเซอร์ไพรส์นิดๆ คืออะไรต้องไปดูกันเองละนะ

https://blusterfilms.com/
3  General Category / General Forum / REVIE GAME HEROES IN THE SKY on: December 03, 2021, 06:46:53 pm


โหมดการเล่นเกม
โหมดแคมเปญผู้เล่นจะถูกทิ้งให้อยู่ในเหตุการณ์สำคัญๆ มากมายที่เกิดขึ้นระหว่าง สงครามโลกครั้งที่ 2 ในโหมดแคมเปญ ผู้เล่นทำการบินเพื่อหรือต่อต้านกองกำลังอักษะทั้งในแนวรบ ยุโรป และ แปซิฟิก พวกเขาจะแข่งขันกับคลื่นยักษ์ของนักสู้ของศัตรู ปกป้องพันธมิตรที่หลบหนี และทิ้งระเบิดกองทหาร และแม้กระทั่งพลเรือน ภารกิจสามารถจัดการกับเพื่อนๆ หรือกล้าหาญคนเดียว อย่างไรก็ตาม ความยากในการโซโล่ในภารกิจระดับสูงจะทดสอบแม้กระทั่งผู้ที่มีพรสวรรค์มากที่สุด ภารกิจยังมีให้เพื่อปรับปรุงประโยชน์ของการเล่นผ่านภารกิจและเพื่อให้ผู้เล่นมีความท้าทายพิเศษ ภารกิจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของผู้เล่น

https://funnygamings.com/
4  General Category / General Forum / รีวิว ซีรี่ส์ LOCKE & KEY 2 ปริศนาลับตระกูลล็อค 2 on: November 26, 2021, 08:15:14 pm


BENJAMIN LOCKE ในอดีตยุคปฏิวัติของอเมริกามีนายทหารที่บังเอิญเข้าไปพบประตูมิตินี้และเปิดมัน ซึ่งนั่นก็ทำให้นายทหารคนที่พบ
กลายเป็นคนที่มีนิสัยก้าวร้าวมากขึ้น ในบันทึกเขียนไว้ว่ามันคือ TAPEWORM สิ่งมีชีวิตต่างมิติ ที่ไม่สามารถอยู่ในโลกมนุษย์ได้หากขาดร่างต้นเหล่าเวิร์มพวกนี้
ถ้าหากว่ามันเข้ามายังโลกแล้วหาร่างต้นไม่ได้ ก็จะกลายเป็นสิ่งที่เรียกว่า WHISPERING IRON เหล็กเสียงกระซิบ แต่ถ้าหากเวิร์มนี้หลอมรวมเข้ากับร่างกายคน
มันจะสิงและยึดไปทั้งร่างไปจนถึงวิญญาณ ทำให้คนถูกสิงมีนิสัยชอบความเจ็บปวด ความเกลียดชังเป็นเสมือนความรักสำหรับพวกมัน และมันยังทำให้ร่างต้นหิวกระหาย ทั้งอาหารและความรุนแรง

https://movieup2you.com/

5  General Category / General Forum / รีวิวซีรี่ส์ My First First Love วุ่นนัก รักแรก on: November 25, 2021, 07:03:40 pm


ซีรีส์เกาหลี ที่จะพาคุณย้อนนึกถึงความรักที่สดใหม่ในช่วงวัยรุ่น ความรักครั้งแรก กับเรื่องราวสุดป่วนเมื่อ ยุนแทโอ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ย้ายเข้าไปในบ้านซึ่งเป็นมรดกจากครอบครัว เพื่อเฝ้าฝันที่จะมีชีวิตอันแสนโรแมนติกและเป็นอิสระจากพ่อแม่แต่จู่ๆ เพื่อนตัวแสบก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันในบ้านหลังใหม่ พร้อมอ้อนวอนและงัดสารพัดเหตุผลเพื่อขออาศัยร่วมชายคาเดียวกับ ยุนแทโอ แต่จะเหตุผลไหนๆ ก็ทำลายความฝันของเขาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสาว ซงอี กับมิตรภาพ 20 ปี ผู้ที่ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป อีกทั้งลูกสาวของเพื่อนพ่ออย่าง การิน ที่หนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรกและ ฮุน เพื่อนชายสมัยมัธยมปลาย ที่โดนพ่อไล่ออกจากบ้าน หลังจากรู้ความจริงว่าเขาจริงจังกับความฝัน ในการเป็นนักแสดงละครเวทีมากกว่าการเรียน แต่แล้ว แทโอ กลับพบว่า ซงอี กำลังเริ่มรู้สึกดีกับ โดฮยอน เพื่อนรักของเขา จึงเริ่มรู้สึกไม่สบายใจแม้ว่า ซงอี เองจะเป็นเหมือนครอบครัวก็ตาม และระหว่างเขากับ ซงอี ก็ไม่ได้มีความรู้สึกโรแมนติกใดๆเลยสักนิด จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งห้าคน กับการเรียนรู้ว่าใครคือรักครั้งแรกที่แท้จริงhttps://blusterfilms.com/
6  General Category / General Forum / REVIEW GAME VAMPIRE THE MASQUERADE: BLOODHUNT on: November 24, 2021, 09:23:09 pm


การเล่นเกม

การล่าเลือด เกิดขึ้นในคืนที่ฝนตกชุกใน ปราก เป็นที่กำบังที่ดีสำหรับแวมไพร์ 40-50 ตัวเพื่อต่อสู้ทั่วเมือง และไม่ได้ดูแย่เกินไปจนไม่มีมนุษย์ให้กิน
 ฉากนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้หลังคาและตรอกซอกซอย เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นแต่ละคน เล่นคนเดียวหรือเล่นสามคน เกมเริ่มต้นด้วยการเลือกจุดเกิดของคุณก่อนที่เกมจะเริ่มด้วยซ้ำ
การเลือกกลุ่มคลาสตัวละครมาพร้อมกับความสามารถเฉพาะตัว ความสามารถเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นศัตรูมึนงงชั่วคราว นี้คือความสามารถแบบคลาสสิกของ แวมไพร์
ที่ปรากฏขึ้น สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเรียก ค้างคาว สำหรับ ECHOLOCATION และผู้เล่นสามารถกลายเป็น หมอก ได้ชั่วครู่

https://funnygamings.com/
7  General Category / General Forum / รีวิวหนัง SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นร on: November 19, 2021, 10:38:42 pm


รีวิว หนัง SHANG-CHI AND THE LEGEND OF THE TEN RINGS ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริง

เหวินหวู่ [เหลียงเฉาเหว่ย] จอมพลผู้ครองวงแหวนแห่งอำนาจทั้งสิบ ได้แผ่ขยายอำนาจของตนออกไปอย่างกว้างใหญ่ไพศาล
ในฐานะขุนพลไร้พ่ายและอำนาจของวงแหวนยังเหมือนเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ทำให้เขาไม่มีวันชราและดูหนุ่มตลอดเวลา เหวินหวู่ ได้ยินเรื่องราวของ ถาโหล
ดินแดนมหัศจรรย์ที่มีเหล่าสัตว์วิเศษและเวทมนตร์มากมายแต่กลับกลายเป็น หลี่ [ฟาลา เฉิน] สาวเมือง ถาโหล
ที่เขาได้มาครองจนให้กำเนิดบุตรชายและบุตรสาวคู่หนึ่งนาม ชางชี [ซื่อมู่ หลิว]กับ เซี่ยหลิง [จางเหมิงเอ๋อ] หลังจากแม่ถูกฆ่าตายโดยศัตรูของ เหวินหวู่
ชางชี ได้หนีไปยังซานฟรานซิสโก แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น ชอว์น ทำอาชีพพนักงานรับจอดรถเลี้ยงชีพคู่กับ เคที [อควาฟีนา] เพื่อนสาวสุดห้าวแต่เมื่อวันดีคืนดีแก๊ง เท็นริงส์ ของ เหวินหวู่
ได้ปรากฎตัวเพื่อตามเขากลับไปหาพ่อสุดอำมหิต อดีตที่ตามหลอกหลอนกำลังพาเขากลับไปยัง ถาโหล อีกครั้ง เพื่อปกป้องมันจาก เหวินหวู่ ที่ถูกอำนาจมืดครอบงำและอาจปลดปล่อยภัยร้ายที่อาจทำลายโลกใบนี้ได้ในพริบตา

https://movieup2you.com/
8  General Category / General Forum / รีวิว หนัง READY OR NOT เกมพร้อมตาย on: November 17, 2021, 06:34:21 pm


เรื่องราวของ เกรซ หญิงสาวที่กำลังคบหากับชายหนุ่มผู้ดีเก่าจากครอบครัวร่ำรวยที่มีชื่อว่า อเล็กซ์
หลายคนมองว่าเธอนั้นช่างเป็นหญิงสาวธรรมดาทั่วไปที่แสนจะโชคดี แต่พอเธอกำลังจะแต่งงานเธอก็พบว่า
ครอบครัวของแฟนหนุ่มนั้นช่างไม่เป็นมิตรกับเธอเอาเสียเลย แต่สุดท้ายแล้วงานแต่งของทั้งคู่ก็จบลงด้วยดี
หญิงสาวเต็มไปด้วยความสุขโดยที่ไม่รู้เลยว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายกำลังรอคอยเธออยู่
พอตกค่ำ อเล็กซ์ ได้บอกกับ เกรซ ว่าบ้านของเขานั้นมีพิธีที่จะต้องทำทุกครั้งเมื่อมีใครแต่งงาน
เพราะธุรกิจของบ้านเขานั้นเป็นธุรกิจทำของเล่นที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน เกมดังกล่าวนี้ก็เปรียบเสมือนกับความเชื่อประจำตระกูล

https://blusterfilms.com/
9  General Category / General Forum / REVIEWS GAMES SEA OF THIEVES สวมบทโจรสลัด ผู้ยิ่งใหญ่ on: November 15, 2021, 06:15:04 pm


การเล่นเกม
SEA OF THIEVES เป็นเกมผจญภัยง่ายๆ ที่จะทำให้คุณท่องไปโดยลำพัง หรือร่วมกับกลุ่มโจรสลัดอีกสี่คน คุณอยู่ในโลก PVP ออนไลน์โดยมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นตำนานโจรสลัดที่นั่งอยู่ข้างหลังคุณ หลังจากขี้เกียจเลือกสุ่มโจรสลัดที่เหมาะกับคุณแล้ว คุณก็จะทำภารกิจหลักที่มีชื่อว่า การเดินทาง สิ่งเหล่านี้สามารถหาได้จากคนสามประเภทจากแผนกต่างๆ หาหีบสมบัติและขายให้กับ GOLD HOARDERS รวบรวมไก่และส่งเสบียงไปยังด่านหน้าอื่นๆ สำหรับ MERCHANT ALLIANCE หรือคุณสามารถทำภารกิจลึกลับให้สำเร็จสำหรับ ORDER OF SOULS ภารกิจทั้งหมดเหล่านี้มักจะประกอบด้วยคุณเพียงแค่แล่นเรือไปยังเกาะอื่นเพื่อทำธุรกิจของคุณ จากนั้นคุณแล่นเรือกลับไปที่ด่านหน้าและแสดงหลักฐานและรับเงินสำหรับเวลาและของขวัญของคุณ จากนั้นคุณทำสิ่งเดียวกันกับภารกิจอื่น ในที่สุดก็สามารถสวมใส่บางและนำไปสู่ความเบื่อหน่ายในที่สุด


https://funnygamings.com/
10  General Category / General Forum / รีวิว หนัง THE MEDIUM ร่างทรง on: November 13, 2021, 04:38:53 am


THE MEDIUM ร่างทรง เป็นภาพยนตร์ที่นับว่าเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวสยองขวัญ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ
ความเชื่อ และ เรื่องที่เกิดขึ้นจริง ในสังคมไทย กับเรื่องราวการสืบทอดทายาท ร่างทรง ของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานโดย
THE MEDIUM ร่างทรง เป็นโปรเจคการร่วมทุนระหว่าง GDH ค่ายหนังคุณภาพของไทย และ SHOWBOX ค่ายผลิตหนังยักษ์ใหญ่ของเกาหลี
ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เคยฝากผลงานหนังสยองขวัญจนทำให้หลายคนขวัญผวามาแล้วกับหนัง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ
และได้ร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชาวเกาหลีใต้อย่าง นาฮงจิน

https://movieup2you.com/
11  General Category / General Forum / รีวิว หนัง Fast & Furious 9 เร็วแรงทะลุนรก 9 on: November 11, 2021, 08:52:51 pm


นี่คือหนังที่อัดแน่นและเต็มไปด้วยฉากบู๊ แบบระเบิดภูเขาเผากระท้อม ที่ถูกใจแฟนๆกันเลยทีเดียวตลอด 2 ชั่วโมงเศษ บอกได้เพียงแค่ว่าภาคที่ 9
ของเรื่องนี้ ต้องปลดปล่อยทิ้งเหตุผลทุกอย่างในโลกแห่งความเป็นจริงเอาไว้ทั้งหมด แล้วปล่อยใจดูหนังแอคชั่นมันส์ๆเรื่องไป
คุณก็ได้รับความบันเทิงเต็มขั้นเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว อันเป็นเจตนารมณ์ที่แท้จริงของผู้สร้างหนังชุดนี้ ที่สามารถมอบให้กับผู้ชมได้เต็มที่ในทุกๆองค์ของหนัง
แบบว่าเอาให้ตายกันข้างหนึ่งเลย แค่ดูฉากแอ็คชั่นก็คุ้มแล้วเลยละ

https://blusterfilms.com/
12  General Category / General Forum / REVIEW GAME THE CREW 2 OPEN WORLD on: November 10, 2021, 01:59:35 amโดยการแข่งขันจะแบ่งเป็น 4 DISCIPLINES และจะแตกแขนงออกไปอีก 3 4 ประเภท
STREET การแข่งขันบนท้องถนนเมือง (STREET RACING, DRIFT, DRAG, HYPERCAR)
OFF-ROAD การแข่งขันบนพื้นที่ลาดชัน (RALLY RAID, MOTOR CROSS, RALLY CROSS)
PRO RACING การแข่งขันในรูปแบบทางการ (POWER BOAT, TOURING CAR, AIR RACE, ALPHA GRAND PRIX)
FREESTYLE การแข่งขันโลดแบบผาดโผน (AEROBATICS, JET SPRINT, MONSTER TRUCK) และประเภทยาพาหนะมีตั้งแต่ รถสปอร์ต ไฮเปอร์คาร์ เอฟวัน เรือเร็ว เครื่องบินผาดโผน รถแรลลี่ และอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ทำให้การแข่งขันของเกม THE CREW 2 มีความหลากหลายมากกว่าภาคแรกอย่างมาก

https://funnygamings.com/
13  General Category / General Forum / รีวิว หนัง THE CONJURING 3 คนเรียกผี 3 on: November 08, 2021, 07:42:55 pm


เป็นอีกครั้งที่ THE CONJURING ได้สร้างภาคต่อหลังจากมีผู้ให้ความสนใจกับเรื่องที่ผ่านมาไม่น้อย THE CONJURING
เป็นหนังเป็นอีกครั้งที่ The Conjuring ได้สร้างภาคต่อหลังจากมีผู้ให้ความสนใจกับเรื่องที่ผ่านมาไม่น้อย The Conjuring
เป็นหนังสยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกา โดยภาคสามนี้เปลี่ยนผู้กำกับจากเจมส์วานมาเป็น Michael Chaves ที่มีผลกำกับหนังโรงเรื่องแรก
The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ โดยในภาคนี้ได้เรื่องราวมาจากเรื่องราวของ Johnson-McGoldrick และ James Wan
โดยเป็นภาคต่อของ The Conjuring 2 และเป็นภาคที่ 8 ในแฟรนช์ไชส์ The Conjuring

https://movieup2you.com/
14  General Category / General Forum / รีวิว หนัง NO TIME TO DIE พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ on: November 07, 2021, 09:23:54 pm


ภาพรวมของหนังก็อาจพูดได้ว่า สมกับทุนสร้างกว่า 250 ล้านเหรียญสหรัฐ จนทำให้หนังติดอยู่ใน 20 อันดับหนังที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูดไปแล้ว เหมือนอยากปิดจบให้แกแบบจัดทุกอย่างให้มีทุกอย่างที่หนังเจมส์บอนด์เคยมีมา เดินทางไปถ่ายทำในหลายประเทศเต็มไปด้วยสถานที่อันสวยงามน่าจดจำ มีทั้งแบบถ่ายทำในพื้นที่จริงเลย และสร้างฉากขึ้นมาใหม่อย่างฐานทัพของตัวร้ายที่ดูลึกลับแปลกตา ใครที่กังวลว่าหนังความยาวเกือบสามชั่วโมงเรื่องนี้จะทำให้หลับนี่ไม่ต้องกลัวครับ ฉากแอ็คชั่นนี่มีเสริฟให้ชมอยู่ต่อเนื่องเรื่อยๆ ทั้งเรื่อง ส่วนด้านการออกแบบฉากแต่ละฉากทั้งดูอลังการและน่าจดจำ อุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ มีไม่ขาดพร้อมดูใช้งานได้จริง ไม่ล้ำหลุดโลกจนเกินไปเสื้อผ้าหน้าผมต่างถูกออกแบบมาให้แต่ละตัวละครน่าจดจำ เข้ากับบุคลิกและโดดเด่นที่สุดก็คือชุดของ บอนด์ เองที่ไม่ว่าจะอยู่ในเสื้อผ้าแบบไหนก็ดูเท่ / เนี๊ยบ / ดิบ / อยู่เสมอ สมกับเป็น บอนด์ เวอร์ชั่นนี้จริงๆ

https://blusterfilms.com/
15  General Category / General Forum / Review Game ALLIANCE OF VALIANT ARMS on: November 05, 2021, 11:19:11 pm


การเล่นเกม
ด้วยโหมดเกม 5 โหมดตั้งแต่โหมด Counter-Strike มาตรฐานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโหมด Plant-the-bomb-defuse-the-bomb
ไปจนถึงโหมด Team Deathmatch Annihilation ทั่วไป Alliance of Valiant Arms มีความหลากหลายดี Escort เป็นโหมดเกมโปรดส่วนตัวของฉันและคล้ายกับ
Team Fortress 2 โหมดน้ำหนักบรรทุก ที่ทีมโจมตีต้องคุ้มกันรถถังโดยยืนใกล้มันในขณะที่มันเคลื่อนเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นเรื่อยๆ
ในขณะที่ทีมป้องกันต้องชะลอการรุกของรถถังด้วยการทำลายรถถังด้วย RPG ทั้งการรื้อถอนและการทำลายล้างสามารถเล่นกับ AI ได้แต่ AI
จริงๆแล้วจะยืนเฉยๆและยิงแบบสุ่ม เหตุผลเดียวที่จะเล่นกับ AI คือถ้าคุณกำลังมองหาการเพิ่มอัตตา เพราะมันไม่มีความท้ทาย โดยทั่วไปแล้วแต่ละรอบจะใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที
เว้นแต่ว่าคุณกำลังเล่นเกมทำลายล้างรูปแบบทัวร์นาเมนต์

https://funnygamings.com/
Pages: [1] 2 3 4
Bookmark this site! | Upgrade This Forum
Free SMF Hosting - Create your own Forum

Powered by SMF | SMF © 2016, Simple Machines
Privacy Policy